ลักษณะธุรกิจ

หน้าแรก >> เกี่ยวกับบริษัท >> ลักษณะธุรกิจ

บริษัท เทคโนกรีน จำกัด

บริษัท เทคโนกรีน จำกัด เป็นกลุ่มนักค้นคว้าและวิจัยชาวไทยทั้งหมด ที่มีปณิธานแน่วแน่ในการพัฒนาสารสกัดจากพืชธรรมชาติที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเพื่อใช้ทำความสะอาดในงานด้านอุตสาหกรรมทุกประเภทรวมถึงครัวเรือนโดยใช้สัญลักษณ์ภายใต้ชื่อผลิตภัณฑ์ “ MICRO-NICE © ”

ชื่อองค์กรและลักษณะธุรกิจขององค์กร

         บริษัท เทคโนกรีน จำกัด เริ่มประกอบการในปี พ.ศ. 2536 ในด้านการรักษาสิ่งแวดล้อมและระบบบำบัด และต่อมาได้พัฒนาธุรกิจไปสู่การผลิตสารล้างทำความสะอาดคราบน้ำมันโดยใช้สารที่เกิดจากธรรมชาติที่สามารถใช้ล้างทำความสะอาดในแต่ละขั้นตอนของการผลิตอุตสาหกรรมต่างๆ ทดแทนการใช้สารเคมีอันตราย บริษัท เทคโนกรีน จำกัดได้มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งมีผลิตภัณฑ์หลากหลายชนิดที่มีความเหมาะสมกับงานล้างทำความสะอาดเกือบทุกประเภท รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่ใช้เพื่อลดปริมาณน้ำเสียที่ต้องบำบัดลงเพื่อปรับปรุงคุณภาพของสิ่งแวดล้อมของโรงงานและกิจการต่างๆ และเป็นที่น่าภาคภูมิใจคือสามารถคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ป้องกันและกำจัดตะกรันในระบบหล่อเย็นซึ่งเป็นรายแรกและรายเดียวในโลกที่ใช้สารสกัดจากพืชในประเทศไทยเป็นส่วนผสมหลักในการดูแลรักษาระบบหล่อเย็นทุกประเภทและประสพความสำเร็จด้วยตัวอย่างผลงานมากมายตามภาคอุตสาหกรรมผลิตต่างๆและธุรกิจขนาดใหญ่ในขณะที่ผลิตภัณฑ์ดูแลระบบหล่อเย็นชนิดอื่นๆที่มีอยู่ในท้องตลาดไม่สามารถทำได้

เป้าหมายของ บริษัท เทคโนกรีน จำกัด

คือ การค้นคว้าและผลิตสารล้างทำความสะอาดที่มีความปลอดภัยสูงต่อผู้ใช้และสิ่งแวดล้อมอีกทั้งสามารถย่อยสลายได้ในธรรมชาติเพื่อความสะดวกและถูกอนามัยต่อวัตถุและผู้ใช้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในอุตสากรรมอาหารที่ในปีนี้ทางบริษัทฯได้ให้ความสำคัญเป็นอันดับต้นๆ รวมถึงการประกาศต่อชาวโลกถึงภูมิปัญญาของคนไทยที่ไม่ได้ด้อยไปกว่าชาติใดๆในโลกนี้.

ที่ตั้งโรงงาน : อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

ที่ตั้งโรงงาน : อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

ที่ตั้งสำนักงาน : ถ.รามคำแหง แขวงสะพานสูง  เขตสะพานสูง กรุงเทพฯ

ที่ตั้งสำนักงาน : ถ.รามคำแหง แขวงสะพานสูง เขตสะพานสูง กรุงเทพฯ

ที่อยู่

บริษัท เทคโนกรีน จำกัด
49/60-61 ซอยรามคำแหง 90
ถนนรามคำแหง แขวงสะพานสูง
เขตสะพานสูง กรุงเทพมหานคร 10240


ติดต่อเรา

อีเมล: info@micronice.com
โทรศัพท์: 02-372-1162